Business Solutions

โซลูชันที่จะช่วยองค์กรให้สามารถบริหารจัดการรถได้เต็มประสิทธิภาพ และช่วยบริหารงานให้เป็นไปตามแผนงานที่ได้วางไว้

GPS Tracker T333

"GPS รุ่น T333 พร้อมอุปกรณ์อ่านใบขับขี่ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากกรมการขนส่งทางบกตามประกาศ ให้รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ที่จดทะเบียนใหม่ทุกคัน ต้องติดตั้ง GPS และเชื่อมโยง ข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก เพื่อการติดตามและกำกับพฤติกรรมการขับรถ มุ่งยกระดับความปลอดภัยทางถนน และเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง อย่างยั่งยืน"

อ่านเพิ่มเติม

GPS Tracker TZ-AVL05(3G)

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้งในรถยนต์สำหรับบันทึกการใช้งานยานพาหนะโดยใช้ระบบดาวเทียมบอกพิกัด GPS (Global Positioning System) ทำให้คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลในการใช้รถผ่านโปรแกรม Prosoft GPS

อ่านเพิ่มเติม
GPS Tracker TZ-AVL05(3G)

โปรแกรมติดตามรถยนต์ (Tracking Systems)

โปรแกรมติดตามรถ จะทำงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อป้องกันปัญหา ที่มีสาเหตุมาจากผู้ขับขี่ เช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจสอบการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Key Features

Prosoft GPS เครื่องมืออันทรงพลังที่จะช่วยสนับสนุนการตัดสินใจ

Control Center

Navigator

Tracking Real Time

Tracking History

Ranking

Map

Mark

Shipment

Route Management

Report & Graph

Activity Alerts

ข่าวสารและบทความ

การจัดบรรจุภัณฑ์นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันในการบริหารจัดการธุรกิจ ที่จำเป็นจะต้องมีการขนส่งสินค้าหรือบริการไปสถานที่ต่างๆ ทั้งด้านกระบวนการจัดการและการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าการจัดการเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์นั้นไม่มีประสิทธิภาพ อาจจะทำให้เกิดปัญหาด้านต่างๆตามมาได้ เป็นต้นว่า
ยางปัดน้ำฝันนั้นแม้ไม่ใช่อุปกรณ์ที่ขาดไปแล้วรถจะไม่สามารถใช้งานได้ หรือจะเดินทางไปที่ไหนไม่ได้ แต่ความสำคัญของยางปัดน้ำฝนนั้น ก็ถือว่าสำคัญไม่น้อยเช่นกัน เพราะยางปัดน้ำฝนมีผลต่อทัศนวิสัยในการขับขี่ ที่อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นได้เช่นกันถ้าหากยางปัดน้ำฝนนั้นไม่อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเมื่อจำเป็นต้องใช้
เป็นที่รู้กันดีและข่าวใหญ่ของช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า DTAC กำลังจะหมดสัมปทานของคลื่นความถี่ 2G ทำให้การใช้งานของลูกค้าหลายๆรายนั่น ได้รับผลกระทบไปตามๆกันด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมาแยกความแตกต่างให้ทราบว่าจริงๆแล้ว ทำไม 2G กับ 3G ต่างกันอย่างไร

Success Stories

ในปัจจุบันต้องใช้เจ้าหน้าที่บริษัทฯขับรถในการเดินทางไปจุดหมายปลายทางตามที่แจ้งไว้หรือไม่ เมื่อมีระบบโปรแกรม Prosoft GPS ช่วยให้สะดวกยิ่งขึ้น
บริษัทได้นำระบบ Software ฐานข้อมูลมาใช้เพื่อช่วยในการพัฒนาด้านการขาย การจัดส่ง
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์