โปรโมชั่น

ข่าวสารความรู้

ข่าวสารความรู้

200 รายการ
เทคโนโลยีหลายๆอย่างเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้รถใช้ถนนนั้น อาจจะไม่ได้มีมาให้กับรถทุกรุ่นเหมือนกันๆ ซึ่งมักจะแตกต่างกันไปตามราคา ที่รุ่นที่หรูกว่า ราคาสูงกว่าเท่านั้นที่มักจะมีมาให้ วันนี้เราจึงได้นำเทคโนโลยีเหล่านี้มาแนะนำ ที่น่าจะเป็นมาตรฐานติดมากับรถทุกรุ่น อย่างเช่นระบบเบรค ABS และถุงลมนิรภัยที่เป็นมาตรฐานไปแล้วสำหรับรถรุ่นใหม่ๆในปัจจุบัน
65 ผู้เข้าชม
Artificial Intelligence (AI) หรือที่เรียกว่าปัญญาประดิษฐ์ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนการจัดการทางด้านโลจิสติกส์ ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสนับสนุนระบบอัตโนมัติให้สามารถคาดการณ์เหตุการต่างๆในอนาคตได้
92 ผู้เข้าชม
กลิ่นอับภายในห้องโดยสารของรถนั้น หลายๆคนอจาจจะกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่และอาจจะยังไม่รู้ถึงวิธีการดับกลิ่นว่าจะทำอย่างไรดี เราจึงมีวิธีมานำเสนอว่าจะทำอย่างไรได้บ้างเพื่อจะกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในรถของเราออกไป
85 ผู้เข้าชม
เทคโนโลยีภายในรถก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการขับขี่ ภายในอนาคตเร็วๆนี้ รถยนต์ของเราคงจำเป็นที่จะต้องเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตในการทำงาน เพื่อให้ใช้งานได้หลายหลายยิ่งขึ้นไปอีก และ 6 สิ่งต้องไปนี้ คือเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ ที่คาดว่าจะถูกพัฒนามาใช้กับรถยนต์แห่งโลกอนาคต
129 ผู้เข้าชม
นปัจจุบันนี้ได้มีการพยายามสำหรับลดขั้นตอนในการทำงานแต่ละอย่างลงเรื่อยๆ โดยงานที่มักจะโดนเข้าแทรกแซงเป็นกลุ่มแรกๆ ก็คงหนีไม่พ้นงานที่ทำในลักษณะประจำ รูปแบบเดิมๆซ้ำๆของมนุษย์ ซึ่งเมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ก็ได้มีการสร้างเครื่องมือที่มาทำงานแทนมนุษย์ เพราะนอกจากในเรื่องของประสิทธิภาพในการทำงานที่หุ่นยนต์สามารถทำได้ดีกว่าในงานบางอย่าง ยังรวมไปถึงเรื่องของความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม ที่เหล่าหุ่นยนต์มักจะได้รับการสร้างมาเพื่อความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และนี่คือ 4 ตัวอย่างของการนำหุ่นยนต์เข้ามาใช้ในการจัดการเรื่องคลังสินค้า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น
98 ผู้เข้าชม
การจอดรถตากฝนบ่อยๆนั้น หลายๆคนคงเคยได้ยินมาว่าจะทำให้สีรถหมอง เสียสภาพหรือลอกได้ ทำให้ใครหลายคนอาจจะกลัวที่จะจอดรถตากฝนไปเลย วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าการจอดรถตากฝนนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้สีรถเสียสภาพเดิมไปได้จริงๆหรอ
143 ผู้เข้าชม
10924 ผู้เข้าชม

gps

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์