โปรโมชั่น

ข่าวสารความรู้

ข่าวสารความรู้

203 รายการ
มีเรื่องน่าปวดหัวเกิดขึ้นอีกแล้ว และคราวนี้ GPS ก็เหมือนจะเป็นโจทก์อีกเช่นเคย โดยเมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีคลิปที่แชร์กันไปทั่วโลกโซเชี่ยล โดยเนื้อหาในคลิปจะมีรายละเอียดว่ามีรถ Porches ป้ายแดงคันหนึ่งได้นึกอะไรไม่รู้ จู่ๆก็กลับรถกลางอุโมงค์ซะอย่างนั้น ซึ่งเหตุดังกล่าวได้เกิดขึ้นบริเวณภายในอุโมงค์แห่งหนึ่งแถวถนนพัฒนาการ ก่อนจะเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ภายในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมากในเวลาต่อมา ถึงความอันตรายจากการปฏิบัติในลักษณะนี้
74 ผู้เข้าชม
ด้วยระบบ Logistics เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในโลกของการทำธุรกิจในปัจจุบัน และยังคงมีแนวโน้มที่จะมากขึ้นอีกในอนาคต ซึ่งส่งผลโดยตรงให้งานทางด้าน Logistics มีการเติบโตของตลาดแรงงานที่มากขึ้น โดยงานทางด้านนี้จะมีส่วนเกี่ยวเนื่องกับการขนส่งสินค้า ที่หลักสำคัญอยู่ที่การขนส่งเคลื่อนย้ายสินค้าไปยังจุดหมายด้วยวิธีการและระบบการจัดการที่ดีที่สุด
64 ผู้เข้าชม
ด้วยลักษณะการใช้รถของหลายๆคนนั้น มักจะมีการทำกิจกรรมอื่นๆบนรถไปด้วยในระหว่างการเดินทาง ซึ่งหลายๆคนที่อาจจะเวลาค่อนข้างจำกัดและต้องเร่งรีบอยู่เสมอ ก็มักจะทานอาหารบนรถไปด้วย แต่หารู้ไม่ว่าจุดเริ่มต้นที่หลายคนมองข้ามเพียงเท่านี้ ก็สามารถที่สร้างปัญหาที่ใหญ่โตได้
103 ผู้เข้าชม
เทคโนโลยีหลายๆอย่างเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้รถใช้ถนนนั้น อาจจะไม่ได้มีมาให้กับรถทุกรุ่นเหมือนกันๆ ซึ่งมักจะแตกต่างกันไปตามราคา ที่รุ่นที่หรูกว่า ราคาสูงกว่าเท่านั้นที่มักจะมีมาให้ วันนี้เราจึงได้นำเทคโนโลยีเหล่านี้มาแนะนำ ที่น่าจะเป็นมาตรฐานติดมากับรถทุกรุ่น อย่างเช่นระบบเบรค ABS และถุงลมนิรภัยที่เป็นมาตรฐานไปแล้วสำหรับรถรุ่นใหม่ๆในปัจจุบัน
158 ผู้เข้าชม
Artificial Intelligence (AI) หรือที่เรียกว่าปัญญาประดิษฐ์ เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะเข้ามาเปลี่ยนการจัดการทางด้านโลจิสติกส์ ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสนับสนุนระบบอัตโนมัติให้สามารถคาดการณ์เหตุการต่างๆในอนาคตได้
286 ผู้เข้าชม
กลิ่นอับภายในห้องโดยสารของรถนั้น หลายๆคนอจาจจะกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่และอาจจะยังไม่รู้ถึงวิธีการดับกลิ่นว่าจะทำอย่างไรดี เราจึงมีวิธีมานำเสนอว่าจะทำอย่างไรได้บ้างเพื่อจะกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ในรถของเราออกไป
145 ผู้เข้าชม
11412 ผู้เข้าชม

gps

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์