โปรโมชั่น

ข่าวสารความรู้

ข่าวสารความรู้

200 รายการ
ลตัส เอ็กซ์เพรส(Tesco Lotus Express) มีบริการในการส่งสินค้ารูปแบบใหม่ โดยสามารถสั่งสินค้าทาง Line และจัดส่งให้ถึงที่แต่อย่างไรก็ตาม บริการนี้ในขณะนี้นั้นยังมีให้บริการได้เฉพาะโลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาซอยลาดพร้าว 48 เท่านั้น แต่ก็คาดว่าอีกหลายๆสาขาทั่วประเทศ ก็จะเริ่มมีการทดลองและขยับขยายมากขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
352 ผู้เข้าชม
รถยังไงก็ต้องมีการดูแลรักษาที่ตามอายุการใช้งานอยู่แล้ว และการที่นำรถเข้าตามศูนย์บริการหรือตามอู่ต่างๆทุกครั้งนั้น ช่างที่ซ่อมรถให้เราก็มักจะนำอะไหล่เก่าติดรถกลับมาให้ด้วยเมื่องานเสร็จแล้ว เพราะเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการ เพราะจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าได้มีการเปลี่ยนอะไหล่ใหม่แทนที่อะไหล่เก่าให้เราจริงๆ
158 ผู้เข้าชม
หลายๆครั้งที่เรามักเห็นข่าวคนร้ายขโมยรถหรือของมีค่าอื่นๆอยู่บ่อยครั้ง แต่คราวนี้ได้เกิดเหตุขึ้นกลับชาวสวนบ้าง โดยไปเกิดเหตุการณ์ที่คนร้ายขโมยทุเรียนจากชาวสวนในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถจับหัวขโมยมาลงโทษได้
125 ผู้เข้าชม
Skybox เป็นการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับด้านการขนส่งของ บริษัท ดับเบิ้ลยูพี กรุ๊ป จำกัด ซึ่งได้เปิดบริการมาตั้งแต่ปี 2557 โดยการบริการจะเป็นการให้บริการรับ-ส่งพัสดุ บนรถไฟฟ้า BTS และกระจายสินค้าไปยัง 7-ELEVEn ทั่วประเทศ
280 ผู้เข้าชม
การใช้รถนั้นนอกจากต้องมีการดูแลที่เหมาะสม ทั้งตามอายุการใช้งานและตามระยะทางที่ใช้ไปแล้วนั้น อีกเรื่องที่จำเป็นต้องพิจารณาก็คือพฤติกรรมการใช้งานของเราด้วย ถ้าใช้งานอย่างเดียวแต่พฤติกรรมการใช้งานนั้นไม่เหมาะสม ก็ไม่แปลกอะไรที่รถจะพังจะเสื่อมสภาพการใช้งานไปเร็วกว่าเวลาที่ควรจะเป็น
142 ผู้เข้าชม
ช่วงกลางปีของปี 2561 ที่ผ่านมานั้น รัฐบาลของประเทศออสเตรเลียได้จัดสรรงบประมาณกว่า $193 ล้าน(ประมาณ 6.1 พันล้านบาท) สำหรับพัฒนาเพื่อเพิ่มคุณภาพความแม่นยำของระบบจีพีเอส โดยงบประมาณนี้จะนำมาพัฒนาระบบ SBAS ในระบบดาวเทียม ซึ่งเป็นดาวเทียมที่จะช่วยปรับสัญญาณค่า และเพิ่มความสมบูรณ์กับพิกัดที่ได้รับจากดาวเทียม GNSS โดยตรง จะเป็นตัวช่วยลดความคลาดเคลื่อนลงอีก ที่จากเดิมที่ประมาณ 3-5 เมตร ให้คลาดเคลื่อนแค่เพียง 1 เมตรเท่านั้น พร้อมจับสัญญาณได้ในเวลาไม่กี่วินาทีอีกด้วย การพัฒนานี้ทางรัฐบาลออสเตรเลียมีเป้าหมายเพื่อจะเพิ่มความแม่นยำทั่วพื้นที่ภายในประเทศ ทั้งเพื่อความแม่นยำของเขตพื้นที่และเส้นทางในการเดินเรืออีกด้วย
GPS
158 ผู้เข้าชม
10920 ผู้เข้าชม

gps

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์