ข่าวสารและบทความ

177 รายการ
เกิดเรื่องแปลกๆขึ้นอีกแล้ว สำหรับการใช้งานจีพีเอส ซึ่งคราวนี้มาเกิดกับชาวจังหวัดขอนแก่นรายหนึ่ง ที่ไม่รู้ใช้งานจีพีเอสอีท่าไหน ไปหลงติดหล่มอยู่กลางทุ่งนาซะได้
56 ผู้เข้าชม
กรมศุลกากร เปิดช่องทางใหม่ให้ประชาชนสามารถรับข่าวสารได้ผ่านทาง line โดยเป็น official account ที่ถือเป็นอีกช่องทางที่ทางศุลกากรคอยให้ความรู้ และข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม
79 ผู้เข้าชม
เมื่อเกิดอุบัติเหตุนั้น หลายๆคนมักจะตกใจ ทำตัวไม่ถูกว่าจะทำยังไงดี เราจึงมีคำแนะนำเบื้องต้นในการปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุมาแนะนำ
60 ผู้เข้าชม
แม้แต่เรื่องของโลจิสติกส์นั้นก็มีคำศัพท์เฉพาะที่ควรจะรู้เหมือนกัน เพราะโลจิสติกส์นั้นเป็นเทรนด์ใหม่ของโลกยุคในปัจจุบันนี้ เป็นเสมือนกระแสใหม่ที่พึ่งมาเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในยุคนี้ ดังนั้นก็ไม่แปลกที่จะมีคำศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับหัวข้อนี้ เราจะพาไปดูกันว่าคำศัพท์ที่อาจจะเฉพาะๆสำหรับหัวข้อนี้นั้นมีคำไหนกันบ้าง
486 ผู้เข้าชม
จุดสังเกตนี้เป็นแค่พื้นฐานและการสังเกตเบื้องต้นในการเลือกซื้อรถมือ 2 สักคัน เพราะว่าหลายๆคนอาจจะมองว่าการลงทุนกับรถ แม้จะเป็นรถมือ 2 ก็คุ้มค่าต่อการใช้งานมากกว่าที่จะไปออกรถใหม่ป้ายแดง แต่จะทำอย่างไรหละถ้าหากว่าตัวเองไม่มีความรู้อะไรเลย เพราะฉะนั้นแล้วข้อมูลเหล่านี้ก็อาจจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้ตัวเอง ในการเลือกใช้รถมือ 2 สักคัน โดยอย่างน้อยๆถ้าหากว่าดูและสังเกตเบื้องต้นเหล่านี้แล้วยังไม่ผ่านด้วยสายตาตัวเองแล้วหละก็ เราก็ควรรีบมองผ่านไปช้อยส์อื่นทันที่ เพื่อให้เราไม่โดนพวกเต็นท์รถมือ 2 หลอกเอาได้ง่ายๆ
66 ผู้เข้าชม
จากคราวที่แล้วที่เราได้กล่าวถึงจุดเด่น-จุดด้อยของเครื่องยนต์ดีเซลไปแล้ว มาวันนี้จะพาไปดูรายละเอียดของทางเครื่องยนต์เบนซินกันบ้าง โดยเครื่องยนต์เบนซินนั้นหลายๆคนมักเข้าใจว่าเป็นเครื่องยนต์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานรถเก๋งเป็นหลัก เพราะด้วยความเงียบ แรงสั่นของเครื่องยนต์ที่น้อยกว่า ทั้งยังไม่ควันดำ ทำให้ดูสะอาดสะอ้าน ดูหรูมีระดับ ซึ่งจะแตกต่างจากเครื่องยนต์ดีเซลที่มักให้ผลตรงกันข้ามกัน แน่นอนว่าความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องยนต์เบนซินแบบนี้นั้นไม่ผิด แต่ทุกอย่างก็มี 2 ด้านเสมอ และเราจะมาอธิบายให้เห็นถึงจุดเด่น-จุดด้อยของเครื่องยนต์เบนซินกัน
79 ผู้เข้าชม
7875 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์