ข่าวสารความรู้

ข่าวสารความรู้

241 รายการ
เมื่อเราต้องขับรถบนท้องถนนโอกาสเกิดอุบัติเหตุเป็นไปได้เสมอ เมื่อเกิดอุบัติเหตุแล้วทุกคนย่อมมีอารมณ์ร้อนอย่างแน่นอน โอกาสเจอ คู่กรณีหัวร้อน จึงมีความเป็นไปได้สูง แล้วเมื่อเจอคู่กรณีหัวร้อนแล้ว เราควรทำอย่างไรหรือหากขับรถชนคู่กรณีหัวร้อนแล้วจะมีวิธีหลีกเลี่ยง หรือวิธีดับหัวร้อนยังไงบ้างไม่ให้เกิดเรื่องใหญ่
146 ผู้เข้าชม
สำหรับคนรักรถแล้ว ประกันรถยนต์ นับว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยชั้นเยี่ยม ที่จะช่วยคุ้มครองรถสุดรักในยามที่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น แต่ความคุ้มครองที่จัดหนัก ย่อมมาพร้อมกับ ราคาที่จัดจ้าน หรือเงื่อนไขบางอย่างเสมอ ฉะนั้นจะเลือกประกันรถทั้งทีมันต้องเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ที่สุด และวันนี้ rabbit finance ก็ไม่รอช้า ขอหยิบยกเทคนิคเจ๊งๆ ในการเปรียบเทียบประกันรถ มาให้ได้ชมกัน
149 ผู้เข้าชม
สำหรับผู้ที่รักรถยนต์เป็นชีวิตจิตใจ สิ่งหนึ่งที่คนเหล่านี้จะกลัวเป็นพิเศษคือ รถหาย เพราะรถยนต์คือปัจจัยหนึ่งของการดำรงชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเราจะใช้รถไปทำธุระอะไรก็ตาม ขับไปทำงาน รับส่งลูก เดินทางท่องเที่ยว หรือยามฉุกเฉิน เราก็จะใช้รถยนต์เป็นของคู่กายเราไปแล้ว
142 ผู้เข้าชม
การตรวจเช็คสภาพรถยนต์หลังจากเดินทางไกลถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากตัวรถถูกใช้งานมาอย่างหนักทั้งเผชิญกับหลุม ถนนลุกรัง แม้กระทั้งการบรรทุกน้ำหนักมากกว่าปกติ
159 ผู้เข้าชม
เป็นปกติของผู้ใช้รถยนต์ไปนาน ๆ ย่อมมีอาการของเครื่องยนต์ที่ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิมแตกต่างกันไป อาการ รถเร่งไม่ขึ้น ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้กับรถยนต์ของคุณ ปัญหารถเร่งไม่ขึ้น เครื่องอืด เร่งไปรอบขึ้นแต่ความเร็วไม่เพิ่ม รอบตก
3545 ผู้เข้าชม
สำหรับรถยนต์คันงาม จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกรักษาเป็นอย่างดี ตัวช่วยที่จะปกป้องภายนอกตัวรถได้ดีคือ ผ้าคลุมรถยนต์ แต่ ผ้าคลุมรถยนต์แบบไหนดี จึงเป็นคำถามสำหรับคนรักรถอย่างเรา หากมีความจำเป็นต้องใช้ผ้าคลุมรถ ควรศึกษาว่า ผ้าคลุมรถยนต์แบบไหนดี ที่เหมาะกับการใช้งานของเรา และเลือกผ้าคลุมรถที่ทำจากวัสดุอย่างดี กันแดด กันฝน ได้ ว่าแล้วก็มาศึกษาผ้าคลุมรถยนต์กันว่าแบบไหนจึงจะเหมาะกับรถเรามากที่สุด
152 ผู้เข้าชม
15872 ผู้เข้าชม

gps

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์