ข่าวสารและบทความ

170 รายการ
อาการเหล่านี้คือสิ่งที่เป็นสัญญาณเตือนก่อนสำหรับรถของเราว่ากำลังมีความผิดปกติ ควรรีบนำรถเข้าแก้ไข เพราะถ้าตรวจสอบและแก้ไขเร็วอาจจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยเพราะเสียแค่บางจุด แต่ถ้าปล่อยไว้แล้วแก้ไขช้า อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า เพราะความผิดปกติเหล่านี้ส่งผลไปต่ออะไหล่ตัวอื่นๆ ทำให้เสียหายได้เช่นกัน
259 ผู้เข้าชม
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าระบบจีพีเอส(GPS) นั้น มีส่วนประกอบที่สำคัญๆอยู่ก็คือ ส่วนอวกาส หรือก็คือดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกนั่นเอง มีหน้าที่คอยส่งสัญญาณมายังภาคพื้นเพื่อไปยังอุปกรณ์รับสัญญาณแต่ละตัว แต่นอกจากนั้นก็ยังมีอีก 2 ส่วนใหญ่ที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าขาดไปก็อาจจะทำให้เทคโนโลยีจีพีเอสนี้ไม่สามารถพัฒนาไปได้ไกล
GPS
99 ผู้เข้าชม
นายธีระพงษ์ รอดประเสริฐ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงคมนาคม เปิดงานสัมมนานานาชาติโลจิสติกส์ ครั้งที่ 6 “Northern Logistics Fair 2018” เพื่อยกระดับความก้าวหน้าการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ของภาคเหนือเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้านในพื้นที่อนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง(GMS) และประชาคมอาเซียน(AEC) หนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจ แลกเปลี่ยนความรู้ เพิ่มช่องทางการค้าให้กับผู้ผลิต ลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิต
88 ผู้เข้าชม
การประกอบธุรกิจนั้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจขนาดใหญ่ก็ตาม อาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้รถยนต์เพิ่มเติมด้วยเหตุที่ต่างกันไป ซึ่งความจำเป็นของการต้องการใช้รถที่เป็นของเราเองในธุรกิจนั้น มีแบบไหนบ้างที่จำเป็น ลองมาพิจารณาดูกันเลย
108 ผู้เข้าชม
ที่รถของเรานั้นขับกันได้ เคลื่อนที่ได้ ตามที่เราเห็นใช้งานกันทั่วไปนั้น แหล่งพลังงานของรถนั้นแทบจะมาจากเชื้อเพลิงที่เราเรียกว่าน้ำมัน แม้จะมีการหาแหล่งเชื้อเพลิงใหม่ๆมาใช้แทนน้ำมัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ว่ายังไงน้ำมันก็ยังเป็นเชื้อเพลิงที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับรถ สำหรับยานยนต์ในปัจจุบัน ซึ่งนอกจากสเปคพื้นฐานของรถแต่ละคันแล้วในการบริโภคน้ำมัน แต่ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ทำให้รถยนต์นั่นกินน้ำมันมากกว่าปกติด้วยเช่นกัน โดยหลักๆแล้วจะมีดังนี้
101 ผู้เข้าชม
เกี่ยวกับโลจิสติกส์นั้นอาจจะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลเรื่องการขนส่ง รวมไปถึงการบริหารจัดการวัตถุดิบ การบรรจุหีบห่อ ซึ่งอาจจะมีเหตุผลดีๆสัก 3 ข้อ เพื่อให้เป็นแนวทางกับผู้ที่ลังเลอยู่และอาจจะสนใจที่จะเลือกศึกษาในเรื่องโลจิสติกส์นี้เป็นพิเศษ
215 ผู้เข้าชม
7292 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์