โปรโมชั่น

ข่าวสารความรู้

ข่าวสารความรู้

200 รายการ
ไปรษณีย์ไทยร่วมกับปั้มน้ำมัน ปตท. และปั้มน้ำมันบางจาก เพื่อเพิ่มสถานที่ในการให้บริการไปยังปั้มน้ำมัน เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการของประชาชน ให้สามารถนำส่งสิ่งของ และยังสามารถฝากหรือโอนเงิน ทั้งชำระค่าสาธารณูปโภคได้อีกด้วย ถือเป็นการบริการในรูปแบบใหม่ที่ครบวงจรยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับการเพิ่มจุดบริการในครั้งนี้ ทางไปรษณีย์ไทยยังตั้งเป้าหมายในการกระจายสถานที่ให้บริการให้ครอบคลุมทุกๆพื้นที่ทั่วไทยอีกด้วย
603 ผู้เข้าชม
ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หรือว่าช่วงที่อุณหภูมิบ้านเราขนาดนี้ ย่อมจะส่งผลให้อายุการใช้งานชิ้นส่วนต่างๆของรถเรานั้นสั้นขึ้น ฉะนั้นแล้วสำหรับช่วงที่อุณหภูมิสูงแบบนี้จึงต้องมีการเอาใจใส่ ดูแลรักษารถของเราเป็นพิเศษ ซึ่งเราจะมาแนะนำ 4 วิธี ในการดูแลรักษารถในช่วงหน้าร้อนเช่นนี้
140 ผู้เข้าชม
หลังจากที่ Google ได้ประกาศไว้ในงาน Google I/O 2018 ในช่วงพฤษภาคมของปีที่ผ่านมา ว่าจะเพิ่มฟิเจอร์ใหม่ในการนำทางรูปแบบใหม่ เป็นการนำทางด้วยระบบ AR ซึ่งจะเป็นการช่วยให้การนำทางของ Google maps นั้น มีความสามารถในการนำทางที่ดีกว่าเดิม เพราะเมื่อส่องกล้องไปทางไหนแล้ว ก็จะมีป้ายของสถานที่หรือลูกศรนำทางขึ้นมาให้ดูเลยทีเดียว
390 ผู้เข้าชม
เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น คว้าอันดับ 10 ของอุตสาหกรรมเกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก ติดต่อกันเป็นปีที่ 19 จากการสำรวจของนิตยสาร Fotune โดยเกณฑ์ในการพิจารณานั้นพิจารณาจากชื่อเสียงขององค์กรและฐานะทางการเงิน
152 ผู้เข้าชม
เข้าสู้ช่วงหน้าร้อนแบบนี้แล้ว ถ้าเกิดว่าแอร์รถไม่เย็นแล้วหละก็ หลายๆคนคงหัวเสียหงุดหงิดแน่นอน แล้วยิ่งในสภาพรถติดๆด้วยแล้ว อาจถึงขั้นเป็นลมในรถกันได้เลย วันนี้เราจึงมานำเสนอวิธีป้องกันและแก้ปัญหาให้กับแอร์รถยนต์ของเราสำหรับช่วงหน้าร้อนเช่นนี้
282 ผู้เข้าชม
Prosoft GPS นั้นเป็นระบบที่ใช้ในการติดตามรถยนต์ที่พัฒนาขึ้น โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อจะเป็นอีก solution ของทางบริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ที่จะช่วยให้การบริหารธุรกิจนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะจะเข้ามาเป็นอีกตัวช่วยสำหรับธุรกิจที่มีการใช้งานรถภายในองค์กร และต้องการการบริหารจัดการรถให้มีมาตรฐาน ทั้งยังช่วยในการจัดการที่เกี่ยวกับ Logistics ในด้านการขนส่ง ให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ เป็นการควบคุมการใช้งานต้นทุนในด้านนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดไปในตัวอีกด้วย
111 ผู้เข้าชม
10921 ผู้เข้าชม

gps

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์