ข่าวสารและบทความ

177 รายการ
หลายๆธุรกิจในบ้านเรานั้นอาจจะชะลอตัวซบเซาลงไป ทั้งจากปัจจัยภายในประเทศและจากสังคมโลก แต่อย่างไรก็ตามความต้องการและการเติบโตของธุรกิจโลจิสติกส์กลับมีแนวโน้มกำลังเติบโตเรื่อยๆ จากการฟื้นตัวของภาคการส่งสินค้าภายในประเทศ การส่งออกสินค้าสู่ตลาดโลก ทั้งแรงหนุนจากธุรกิจการท่องเที่ยว และแรงหนุนจากการลงทุนของภาครัฐด้วย
140 ผู้เข้าชม
การใช้รถเกียร์ออโต้นั้นปัจจุบันนี่มีมากกว่ารถเกียร์ธรรมดาไปแล้ว เพราะด้วยเหตุผลหลายๆอย่างที่ต้องบอกเลยว่าเกียร์ออโต้นั่นสะดวกสบายกว่าเกียร์ธรรมดาค่อนข้างมาก ยิ่งมาเจอกับสภาพรถติดของบ้านเราแล้ว การจะใช้เกียร์ธรรมดาก็คงจะยิ่งดูเป็นเรื่องที่ทรมานอย่างยิ่ง แตกต่างจากเกียร์ออโต้ที่มีแค่เหยียบเบรคกับคันเร่ง ทั้งไม่ต้องคอยเลี้ยงคลัทช์ให้ปวดขา ไม่ต้องมาคอยจับจังหวะถ้าปล่อยคันเร่งกับคลัทช์ไม่สัมพันธ์กัน รถก็จะดับเอาอีก แต่อย่างไรก็ตามด้วยความสะดวกสบายที่มากขึ้นของเกียร์ออโต้นั่น ก็จำเป็นต้องแลกมาด้วยการเอาใจใส่ดูแลและรักษาระบบเกียร์ที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะความทนทาน ทนมือทนเท้าของเกียร์ออโต้นั่น ต้องบอกเลยว่ายังทนทานต่างจากเกียร์ธรรมดาอยู่มาก และวันนี้เราจะมาแนะนำการทะนุถนอมการใช้งานเกียร์ออโต้ ให้ใช้งานได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพที่สุด
70 ผู้เข้าชม
บางทีการใช้งานจีพีเอสก็ทำให้เกิดเรื่องตลกๆขึ้น ดังที่เคยกล่าวไปในครั้งก่อน เช่น จีพีเอสพาหลงทาง เล่นเอาซะคนใช้งานที่ขับรถตามถึงกับเอ๋อเลยทีเดียว แต่ก็มิวายมีเรื่องที่ใครหลายคนเห็นข่าวนี้แล้วอาจจะเผลอยิ้มออกมาอีก เพราะคราวนี้เล่นเอาจีพีเอสติดตามกล้วยกันเลยทีเดียว
76 ผู้เข้าชม
การจัดบรรจุภัณฑ์นั้นก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันในการบริหารจัดการธุรกิจ ที่จำเป็นจะต้องมีการขนส่งสินค้าหรือบริการไปสถานที่ต่างๆ ทั้งด้านกระบวนการจัดการและการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าการจัดการเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์นั้นไม่มีประสิทธิภาพ อาจจะทำให้เกิดปัญหาด้านต่างๆตามมาได้ เป็นต้นว่า
405 ผู้เข้าชม
ยางปัดน้ำฝันนั้นแม้ไม่ใช่อุปกรณ์ที่ขาดไปแล้วรถจะไม่สามารถใช้งานได้ หรือจะเดินทางไปที่ไหนไม่ได้ แต่ความสำคัญของยางปัดน้ำฝนนั้น ก็ถือว่าสำคัญไม่น้อยเช่นกัน เพราะยางปัดน้ำฝนมีผลต่อทัศนวิสัยในการขับขี่ ที่อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นได้เช่นกันถ้าหากยางปัดน้ำฝนนั้นไม่อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเมื่อจำเป็นต้องใช้
137 ผู้เข้าชม
เป็นที่รู้กันดีและข่าวใหญ่ของช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า DTAC กำลังจะหมดสัมปทานของคลื่นความถี่ 2G ทำให้การใช้งานของลูกค้าหลายๆรายนั่น ได้รับผลกระทบไปตามๆกันด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะมาแยกความแตกต่างให้ทราบว่าจริงๆแล้ว ทำไม 2G กับ 3G ต่างกันอย่างไร
122 ผู้เข้าชม
7872 ผู้เข้าชม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์